Chia sẻ & hướng dẫn từ Siêu Coupon

Th12 2016
31

Có nên mua điện thoại Iphone tại Adayroi? Mua Iphone giá rẻ ở đâu?

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

đăng bởi Admin trong Chia sẻ kinh nghiệm

Khi nghĩ đến điện thoại Iphone nhiều người sẽ nghĩ đến các chuỗi cửa hàng bán điện thoại di động lớn như FPTshop, Thế giới di động, Nhật cường Mobie….Vậy còn mua điện thoại Iphone trên Adayroi thì sao?

Bạn băn khoăn điều gì khi mua Iphone trên Adayroi? 

Link sản phẩm Iphone tại Adayroi: https://www.adayroi.com/iphone-c324?isRedirect=0

mua-iphone-gia-re-adayroi-co-nen-mua

Có nên mua hàng online Iphone giá rẻ tại Adayroi ?

1. Về mức giá bán Iphone & nhà cung cấp

Đối với các nhà cung cấp ủy quyền cho Adayroi bán các sản phẩm iphone như Cellphones, Techone…sẽ cung cấp cho các khách hàng mua online trên Adayroi mức giá luôn thấp hơn hoặc bằng giá Iphone trên các hệ thống điện thoại di động khác.

Khách hàng dễ so sánh về giá cả giữa nhiều nhà cùng cung cấp iphone cho Adayroi ngay trên trang web của Adayroi, lựa chọn vị trí nhà cung cấp giúp sản phẩm nhanh đến tay bạn hơn.

So sánh giá và các mã khuyến mại khi mua Iphone trên Adayroi

So sánh giá và các mã khuyến mại khi mua Iphone trên Adayroi

Khách hàng mua Iphone trên Adayroi ngoài hưởng mức giá ưu đãi của các nhà cung cấp còn được hưởng rất nhiều ưu đãi cùng một lúc của hệ thống Adayroi như:

- Sử dụng các mã giảm giá của Adayroi để giảm giá 3% tương đương với 700.000 đồng khi mua điện thoại Iphone trên Adayroi.

? Nhấn để xem các mã giảm giá Adayroi, voucher Adayroi!

- Tiết kiệm 2-5% giá trị đơn hàng ngay khi thanh toán khi đăng ký thành viên trên Adayroi cũng như thẻ VinID của Vingroup. Số tiết kiệm này bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các lần mua sau và tích lũy để nhận các khuyến mãi của Adayroi nhằm chi ân khách hàng thường xuyên của Adayroi.

2. Giao hàng, chính sách đổi trả và bảo hành.

Nhiều khách hàng biết giá mua Iphone trên Adayroi có thể rẻ hơn nơi mà họ đang có dự định đến mua. Tuy nhiên họ vẫn lựa chọn mua Iphone tại các hệ thống bán điện thoại di động mặc dù mức giá có thể cao hơn đến cả 1 vài triệu đồng.

Nguyên nhân chủ yếu là do các chính sách đổi trả và bảo hành của các hệ thống đó đã được khách hàng biết đến còn với Adayroi là một thương hiệu mới trên thị trường nên nhiều khách hàng chưa biết đến các chính sách đó cũng nhưa chưa tạo được long tin với khách hàng.

Khi mua điện thoại Iphone trên Adayroi bạn hoàn toàn yên tâm về giao hàng, chính sách đổi trả và bảo hành bởi Adayroi giữ nguyên các chính sách này từ nhà cung cấp đến khách hàng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra tất cả các chi phí giao hàng, đổi trả khách hàng hoàn toàn không mất.

Khi mua hàng online bạn lo ngại điều gì ? Nhất là đối với các sản phẩm điện tử như điện thoại di động và đặc biệt là Iphone ? Bạn lo lắng hàng fake, hàng dựng, hàng trôi bảo hành….Tuy nhiên khi đến với Adayroi bạn không cần phải lo lắng điều đó bởi các nhà cung cấp đều phải kí cam kết với Adayroi về hàng hóa, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Là một sản phẩm của tập đoàn của tiềm lực tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay là Vingroup nên mọi khách hàng của Adayroi luôn được cam kết các chính sách có lợi nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm về giá, các chính sách bán hàng như vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn mua Iphone trên Adayroi.Nếu bạn thích “mua sắm online” rõ ràng Adayroi là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

? Tìm thêm các mã giảm giá, voucher khuyến mãi để mua Iphone tại Siêu Coupon

Siêu Coupon

Bình luận

nguyen tien hoang

5 năm trước

Nhập mã giảm giá ở đâu mà mình tìm ko thấy chổ? :(

admin

5 năm trước

Chào hoang, Sau khi bạn chọn mua hàng, Đăng nhập rồi tới phần Thanh toán > Nhập thông tin giao hàng, sẽ có 1 chỗ phía dưới trang "Sử dụng mã giảm giá", bạn nhập mã giảm giá vào là xong. Link demo: nhap-ma-giam-gia-tren-adayroi

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.